Vai trò của tín ngưỡng, tôn giáo đối với đời sống cộng đồng phụ nữ ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang hiện nay - Lê, Thanh Nhớ (2020)
Tín ngưỡng, tôn giáo có vai trò quan trọng, vừa là nguồn lực vật chất, đồng thời cũng là nguồn lực tinh thần của đời sống xã hội. Tôn giáo, tín ngưỡng tác động đến mọi cộng đồng trong xã hội, không phân biệt giới tính, địa vị, khu vực, địa lý… Đặc biệt, đối với cộng đồng phụ nữ nói chung và Việt Nam nói riêng.