Giải pháp phát huy giá trị tài liệu lưu trữ tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Diệu Loan (2020)
Chi cục Văn thư - Lưu trữ thành phố và TTLTLS thành phố Hà Nội và kết quả khảo sát thực trạng và các biện pháp phát huy giá trị TLLT tại TTLTLS thành phố Hà Nội. Trên cơ sở đó, tác giả có những nhận xét, đánh giá một cách khách quan về những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân tồn tại của việc phát huy giá trị TLLT