Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện hệ thống lưới khống chế tọa độ phục vụ công tác quản lý đất đai trên địa bàn thành phố Hải Phòng - Nguyễn, Hữu Hải (2020)
Làm rõ thực trạng hệ thống lưới khống chế tọa độ trên địa bàn thành phố Hải Phòng (số lượng, phân bố, tình hình) và nghiên cứu giải pháp phát triển lưới khống chế tọa độ của địa bàn thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển KT-XH gắn với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong đo vẽ, thành lập và hiện chỉnh bản đồ