Tính đa điều hòa dưới của nghiệm của phương trình Fefferman và ứng dụng - Nguyễn, Thị Lụa (2020)
Giới thiệu lại các khái niệm miền giả lồi, hàm xác định, toán tử Laplace-Beltrami. Giới thiệu khái niệm miền siêu giả lồi và chứng minh một kết quả xấp xỉ cho hàm xác định. Tập trung phân tích các kết quả chính của Li. Định lý 2.1 đưa ra các mối liên hệ giữa các khái niệm miền siêu giả lồi và miền lồi.