Đánh giá công tác bảo vệ môi trường trong giai đoạn xây dựng dự án thủy điện Nam Link 1 Huyện Hin Heup, Tỉnh Viêng Chăn, Lào - Keovixay, XAYYHAZONG (2020)
Đánh giá được hiện trạng môi trường trong quá trình thi công dự án thủy điện Nam Link 1. Đánh giá được sự tuân thủ công tác quản lý môi trường trong giai đoạn thi công của dự án thủy điện Nam Link 1. Đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả quản lý môi trường trong giai đoạn xây dựng dự án thủy điện Nam Link 1.