Đánh giá phát thải khí nhà kính từ chất thải tại Hà Nội và đề xuất các giải pháp quản lý - Trương, Hồng Hạnh (2020)
Tính toán lượng phát thải, trong lĩnh vực nước thải (sinh hoạt và công nghiệp) và rác thải (bãi chôn lấp rác thải và đốt chất thải) của thành phố Hà Nội. Đề xuất được các giải pháp để giảm lượng phát thải.