Lượng giá khối lượng carbon lưu giữ trong rừng ngập mặn Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh nhằm đề xuất giải pháp phát triển bền vững - Thân, Thị Hồng Ngọc (2020)
Nghiên cứu khối lượng carbon lưu giữ (trong sinh khối và dưới bề mặt (trong rễ và trong trầm tích) trong RNM Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh. Lượng giá khối lượng carbon lưu giữ (trong sinh khối và dưới bề mặt (trong rễ và trong trầm tích) trong RNM Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh. Đề xuất các giải pháp khai thác và sử dụng lượng carbon lưu giữ trong RNM phục vụ PTBV trong bối cảnh biến đổi khí hậu.