Tổ chức quản lý tài liệu chuyên môn ở Đại học Quốc gia Hà Nội - Lê, Thị Hằng Nhung (2020)
Mục tiêu của luận văn là nhằm khảo sát và đánh gia thực trạng công tác tổ chức quản lý tài liệu chuyên môn ở Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề xuất các giải pháp phù hợp nâng cao hiệu quả tổ chức quản lý tài liệu chuyên môn nhằm bảo quản và góp phần phát huy giá trị tài liệu lưu trữ trong công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển nền giáo dục đại học Việt Nam hiện nay