Áp dụng tiếp cận đổi mới trong hoạt động thiết kế đồ họa nhằm đẩy nhanh kết quả vào thực tế (Nghiên cứu trường hợp trường Trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội) - Đặng, Trang Ngân (2020)
Làm rõ lý luận cơ sở về đổi mới và tiếp cận đổi mới, tác động của tiếp cận đổi mới đến thúc đẩy hoạt động thiết kế đồ họa và đẩy nhanh áp dụng vào thực tế; Phân tích hiện trạng đào tạo nghề và tại một số trường đào tạo nghề thiết kế đồ họa trên địa bàn thành phố Hà Nội và trường hợp nghiên cứu -Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội. Đề xuất giải pháp áp dụng tiếp cận đổi mới trong hoạt động thiết kế đồ họa nhằm đẩy nhanh kết quả vào thực tế