Sức khỏe tinh thần của người cao tuổi tại một số quận huyện thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Loan (2016)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận cơ bản về sức khỏe tinh thần của người cao tuổi. Khảo sát thực trạng sức khỏe tinh thần của người cao tuổi. Dựa trên kết quả khảo sát, đưa ra một số kiến nghị nhằm góp phần vào việc chăm sóc nâng cao sức khỏe tinh thần cho NCT.