Sự biến đổi cơ cấu giai cấp công nhân tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam hiện nay - Trần, Thị Ánh Dương (2020)
Trên cơ sở làm rõ những vấn đề lý luận chung về giai cấp công nhân, cơ cấu giai cấp công nhân, luận văn tập trung phân tích thực trạng biến đổi của cơ cấu đội ngũ công nhân tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm tối ưu hóa sự biến đổi cơ cấu giai cấp công nhân đáp ứng được những đòi hỏi của công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở tỉnh Phú Thọ hiện nay.