Trách nhiệm xã hội trong hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam của công ty Cổ phần du lịch Exotissimo Việt Nam - Lê, Thu Hà (2020)
Tổng hợp hệ thống lý thuyết về TNXH của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến một quốc gia; Điều tra, phân tích, đánh giá tình hình thực hiện TNXH của EXO; Rút ra những bài học kinh nghiệm từ việc thực hiện TNXH của EXO; Đề xuất những giải pháp nâng cao TNXH cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.