Phát triển du lịch homestay tại xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. - Phan, Thị Khánh Đoan (2016)
Hệ thống hoá một số vấn đề cơ sở lý luận và thực tiễn về loại hình du lịch homestay của nhiều tác giả trong và ngoài nước. Đánh giá thực trạng hoạt động du lịch homestay tại xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch homestay tại xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.