Truyền thông về sức khỏe trên sóng phát thanh - Nguyễn, Thị Thu Hiên (2020)
Nghiên cứu tài liệu, xác định cơ sở lý thuyết về truyền thông về sức khỏe trên sóng phát thanh. Khảo sát hai chương trình phát thanh Gặp Thầy thuốc nổi tiếng và Cùng bạn sống khỏe, phân tích những yếu tố truyền thông xuất hiện trong chương trình phát thanh về sức khỏe. Xác định những thành công, chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình truyền thông của một số chương trình phát thanh về sức khỏe. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông trong các chương trình phát thanh về sức khỏe.