Cảm nhận hạnh phúc của trẻ em lứa tuổi tiểu học - Nguyễn, Thị Thanh Hà (2020)
Mô tả và phân tích thực trạng về cảm nhận hạnh phúc (CNHP) của trẻ em lứa tuổi tiểu học ở gia đình, nhà trường và cuộc sống nói chung. Nghiên cứu tương quan giữa CNHP ở gia đình, nhà trường và CNHP với cuộc sống nói chung của các em. Trình bày một số yếu tố có liên quan đến CNHP của trẻ.