Nghiên cứu xây dựng quy chế văn hóa công sở cho cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Hồng (2020)
Khái quát lại những vấn đề về lý luận cơ bản văn hóa công sở (VHCS) nhằm nắm vững các nội dung cần thiết. Khảo sát, nghiên cứu, nhận xét, đánh giá VHCS của cơ quan TW Đoàn, từ đó tiến hành xây dựng “Quy chế văn hoá công sở”. Đề xuất một số một số giải pháp nâng cao chất lượng VHCS cho cơ quan TW Đoàn