Kết nối cộng đồng và hỗ trợ kiến thức trong chăn nuôi lợn rừng bán hoang dã an toàn tại xã Vũ Oai, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh - Trần, Văn Nhiệm (2020)
Đánh giá thực trạng hoạt động chăn nuôi lợn rừng trên địa bàn hiện nay. Đánh giá thực trạng nhận thức của người dân về hoạt động chăn nuôi lợn rừng và xác định nhu cầu của người dân về kiến thức và kỹ thuật chăn nuôi lợn rừng. Xác định các nguồn lực trong cộng đồng hỗ trợ hoạt động nâng cao kiến thức cho người dân về chăn nuôi lợn rừng. Ứng dụng công tác xã hội trong huy động nguồn lực/kết nối cộng đồng nhằm hỗ trợ kiến thức, kỹ thuật trong chăn nuôi lợn rừng từ khâu ban đầu tạo mặt bằng 19 nuôi, chọn giống, cách thức chăn sóc, công tác thú y, tìm đầu ra cho sản phẩm cho người dân xã Vũ Oai, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.