Phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe tại Nha Trang – Khánh Hòa - Vũ, Thị Thùy Trang (2020)
Hệ thống hóa, làm rõ cở sở lý luận và thực tiễn về du lịch chăm sóc sức khỏe. Nghiên cứu kinh nghiệm trong nước và quốc tế về việc phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng. Khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng và tiềm năng phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe tại Nha Trang – Khánh Hòa, một số vấn đề đặt ra để phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe. Trên cơ sở đó, luận văn đưa ra các quan điểm, định hướng một số giải pháp nhằm phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe tại Nha Trang – Khánh Hòa trong thời gian tới.