Đào tạo và phát triển đội ngũ công chức UBND huyện nhằm thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn, Thị Thu Hằng (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận về đào tạo, phát triển đội ngũ công chức cấp huyện; Những yêu cầu mà cải cách Thủ tục hành chính (TTHC) đặt ra đối với cán bộ, công chức cấp huyện và công tác đào tạo, phát triển đội ngũ công chức cấp huyện. Nghiên cứu thực trạng đào tạo và phát triển đội ngũ công chức (UBND) huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên trong bối cảnh cải cách TTHC. 10. Đề xuất các giải pháp ĐT&PT đội ngũ công chức ủy ban nhân dân (UBND) huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên nhằm thúc đẩy cải cách TTHC đến năm 2025.