Nghiên cứu mô hình doanh nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam và đề xuất áp dụng cho Đại học Quốc gia Hà Nội (Báo cáo tổng kết, kết quả thực hiện đề tài KH&Cn cấp Đại học Quốc gia Hà Nội) - Đinh, Văn Toàn (2020)
Thời gian thực hiện: 01/2016 - 12/2018