Tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc và khảo sát hoạt tính sinh học của phức chất kim loại chuyển tiếp với một số phối tử thiosemicacbazon - Phạm, Thị Ngọc Oanh (2020)
Tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc của một số phối tử thiosemicacbazon bằng phương pháp phổ hồng ngoại, phổ cộng hưởng từ hạt nhân. Tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc của một số phối tử thiosemicacbazon bằng phương pháp phổ hồng ngoại, phổ cộng hưởng từ hạt nhân. Nghiên cứu thành phần, cấu tạo của các phức chất thu được bằng các phương pháp hóa lí như phương pháp phổ hồng ngoại, phương pháp phân tích nhiệt, phương pháp cộng hưởng từ hạt nhân, phương pháp nhiễu xạ tia X đơn tinh thể. Khảo sát hoạt tính sinh học của phức chất.