Xây dựng kế hoạch huy động tiềm lực khoa học và công nghệ phục vụ công tác công an (Nghiên cứu tại Cục quản lý Khoa học và Công nghệ và môi trường, Tổng cục IV, Bộ Công an) - Nguyễn, Tiến Trường (2016)
Cơ sở lý luận công tác xây dựng kế hoạch Huy động tiềm lực khoa học và công nghệ phục vụ công tác công an. Thực trạng và giải pháp xây dựng kế hoạch Huy động tiềm lực khoa học và công nghệ phục vụ công tác công an (nghiên cứu tại Cục Quản lý Khoa hộc Công nghệ và Môi trường, Tổng cục IV, Bộ Công an).