Nghiên cứu đa dạng loài bộ Cánh nửa (Insecta: Hemiptera) tại khu vực rừng ngập mặn Vườn Quốc gia Xuân Thủy, tỉnh Nam Định - Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt (2020)
Xác định thành phần loài Hemiptera tại khu vực rừng ngập mặn ở Vườn Quốc gia Xuân Thủy, tỉnh Nam Định. Xác định phân bố của các loài Hemiptera theo các sinh cảnh khác nhau tại khu vực rừng ngập mặn ở Vườn Quốc gia Xuân Thủy, tỉnh Nam Định.