Nghiên cứu xây dựng WebGIS phục vụ phát triển du lịch tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Quốc Huy (2020)
Quảng bình với tiềm năng du lịch to lớn nhưng lại chưa có một hệ thống WebGIS nào được xây dựng cho mục đích cung cấp thông tin, tư vấn lịch trình du lịch hay quảng bá du lịch. Chính vì vậy, nghiên cứu này được thực hiện với mục tiêu chính là xây dựng một hệ thống WebGIS chuyên nghiệp nhằm tư vấn lịch trình du lịch cho khách cũng như cung cấp, quảng bá các thông tin du lịch mới nhất tới mọi người.