Đặc điểm cấu trúc địa chất trong Miocen muộn khu vực bể Phú Khánh thềm lục địa Việt Nam - Trần, Thị Dung (2020)
Làm rõ đặc điểm cấu trúc địa chất Miocen muộn trong mối quan hệ với hoạt động kiến tạo khu vực bể Phú Khánh. Nghiên cứu sự biến đổi cấu trúc địa chất qua các thời kỳ trong Miocen trong mối quan hệ với hoạt động kiến tạo khu vực bể Phú Khánh thềm lục địa Việt Nam dựa trên 3 hướng tiếp cận: tiếp cận định lượng, tiếp cận nhân quả và tiếp cận tiến hóa.