Nghiên cứu chế tạo vật liệu trao đổi cation từ nhựa PS thải biến tính bằng axit sunfuric để xử lý kim loại nặng trong nước - Phạm, Thị Thúy (2020)
Chế tạo vật liệu trao đổi cation từ nhựa polystyren phế thải - Phân tích đặc trưng cấu trúc và tính chất vật liệu thông qua các phương pháp: phương pháp kính hiển vi điện tử quét SEM, Phương pháp đo quang phổ hồng ngoại biến đổi chuỗi FT-IR - Nghiên cứu hấp phụ động thông qua các yếu tố: Tốc độ dòng chảy (ml/phút), chiều cao lớp vật liệu hấp phụ (cm), tính toán dung lượng hấp phụ (mg/g).