Đánh giá ô nhiễm không khí trong nhà khi sử dụng các loại nhiên liệu đun nấu phổ biến = Assessment of Indoor Air Pollution by Using Different Common Cooking Fuels - Hoàng, Anh Lê (2020)
Mục tiêu của đề tài là đánh giá được mức độ ô nhiễm không khí phát sinh trong nhà và ngoài trời thông qua các thông số cụ thể (PM10, SO2, NOx, CO, CO2) khi sử dụng các loại nhiên liệu đun nấu phổ biến khác nhau như khí hóa lỏng (Liquified Petroleum Gas - LPG), than đá, sinh khối (gỗ, củi).