Xác định hàm lượng các hydrocacbon thơm đa vòng ngưng tụ (PAHs) trong mẫu tóc của những người hút thuốc - Phùng, Thị Vĩ (2020)
Xác định hàm lượng 16 hợp chất PAHs trong mẫu tóc trên thiết bị sắc ký khí ghép nối khối phổ (GC-MS) và thu thập được dữ liệu về hàm lượng của các hợp chất. PAHs có trong các đối tượng mẫu thuộc phạm vi nghiên cứu của đề tài, từ đó có các khuyến cáo cần thiết cho cộng đồng trong việc sử dụng thuốc lá; đồng thời phục vụ cho các hướng nghiên cứu khác về sau.