Phát triển hệ thống dự báo lũ tích hợp trên nền tảng Delft-FEWS để nâng cao hiệu quả dự báo lũ cho lưu vực sông Hồng - Trần, Thanh Huyền (2020)
Thu thập số liệu mưa từ nguồn mưa vệ tinh, mô hình số trị, mưa trạm, số liệu khí tượng khác (nhiệt độ, gió); số liệu thủy văn (mực nước tại các trạm) theo giờ, ngày; xây dựng bản đồ lưu vực, tiểu lưu vực, hệ thống sông, trạm khí tượng, trạm thủy văn; Thiết lập cấu hình cho Delft-FEWS trong việc nhập-xuất dữ liệu tại nguồn vào mô hình dự báo, tiền xử lý và hậu xử lý số liệu, biểu diễn số liệu mô hình dự báo dưới nhiều kịch bản trên Delft-FEWS. Thiết lập hệ thống dự báo tự động trên nền tảng Delft-FEWS; Tính toán mô hình dựa trên các kịch bản và các nguồn mưa khác nhau; Đánh giá và phân tích kết quả dự báo dựa trên nền tảng Delft-FEWS; Đề xuất các ý tưởng phát triển và nâng cấp hệ thống dự báo tích hợp và viết báo cáo tổng kết đề tài.