Vận dụng một số kĩ thuật đánh giá quá trình học tập của học sinh vào dạy học Số học lớp 6 - Nguyễn, Huệ Hường (2020)
Cung cấp một cách rõ ràng, đầy đủ và có hệ thống cơ sở lý luận những vấn đề cơ bản về một số kĩ thuật đánh giá quá trình học tập của học sinh vào dạy học Số học lớp 6. Trên cơ sở những lý luận và thực tiễn, luận văn đề xuất một số biện pháp sư phạm, thiết kế tình huống dạy học và xây dựng các ví dụ minh họa cho việc vận dụng một số kĩ thuật đánh giá quá trình học tập của học sinh vào dạy học Số học lớp 6.