Nâng cao nhận thức về môi trường thông qua dạy học phần Phi kim Hoá học 10, 11 - Bùi, Việt Bắc (2020)
Luận văn “Nâng cao nhận thức về môi trường thông qua dạy học phần Phi kim Hóa học 10, 11” đã thu được những kết quả sau: Đã thiết kế được các hoạt động dạy học Hóa học tích hợp giáo dục môi trường nhằm nâng cao nhận thức của học sinh phổ thông trung học về bảo vệ môi trường. Đã thiết kế được các định hướng nghiên cứu Khoa học nhằm nâng cao nhận thức của học sinh trung học phổ thông về bảo vệ môi trường. Đã thực nghiệm sư phạm và đánh giá hiệu quả của các hoạt động dạy học, định hướng nghiên cứu đã đề xuất