Nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh của trường trung học phổ thông - Trần, Thị Thu Hà (2020)
Mục đích nghiên cứu cuối cùng nhằm xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thầncho học sinh. Bên cạnh đó, đưa ra thực trạng về sức khỏe tâm thần của học sinh trung học phổ thông vùng nông thôn hiện nay. Từ đó đưa ra các đề xuất cho nhà trường trung học phổ thông các giải pháp nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh trong nhà trường, nâng cao nhận thức của các đối tượng trong trường học về sức khỏe tâm thần