Đánh giá năng lực dạy học của giảng viên trẻ trong Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp - Hoàng, Minh Trường (2020)
Nghiên cứu thực trạng năng lực dạy học của giảng viên trẻ trong Trường Sĩ quan Tăng -Thiết giáp, từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao năng lực dạy học của giảng viên trẻ trong Trường Sĩ quan Tăng -Thiết giáp nói riêng và các trường quân đội nói chung