Công tác xã hội trong can thiệp sớm với trẻ tự kỉ (Nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam). - Đỗ, Thị Hà (2016)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản của đề tài. Khảo sát thực trạng can thiệp sớm với TTK tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt - Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Tìm hiểu vai trò của nhân viên CTXH trong CTS với TTK.