Phát triển năng lực tính toán cho học sinh bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học số học lớp 6 - Nguyễn, Thị Mai Lan (2020)
Cung cấp một cách rõ ràng, đầy đủ và có hệ thống cơ sở lý luận những vấn đề cơ bản về “Phát triển năng lực tính toán cho học sinh bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học số học 6.” Trên cơ sở những lý luận và thực tiễn, luận văn đề xuất một số biện pháp sư phạm, thiết kế tình huống dạy học và xây dựng các ví dụ minh họa cho việc Phát triển năng lực tính toán cho học sinh bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học số học 6.