Can thiệp cho một trường hợp trẻ 7 tuổi có rối loạn lo âu phân ly - Mai, Khánh Linh (2020)
Xây dựng cơ sở lý luận cho đề tài: xác định tổng quan nghiên cứu vấn đề rối loạn lo âu phân ly, làm rõ các khái niệm công cụ, các lý thuyết được sử dụng để định hình trường hợp, các phương pháp trị liệu cho trường hợp cụ thể. Nghiên cứu thực tiễn: trường hợp trẻ có rối loạn lo âu phân ly, đánh giá, chẩn đoán, phân tích chân dung lâm sàng, lên kế hoạch và tiến hành trị liệu tâm lý, đánh giá hiệu quả can thiệp tâm lý. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề của trẻ. Đề xuất và kiến nghị, liên quan đến quá trình trị liệu trẻ có rối loạn lo âu phân ly với trường hợp cụ thể.