Cải cách quân đội Trung Quốc từ đại hội 18 đến nay - Nguyễn, Văn Thiệu (2020)
Giới thiệu những yếu tố chi phối đến cải cách quân đội của Trung Quốc. Trình bày chủ trương, mục tiêu, bước đi và các biện pháp cụ thể của Trung Quốc trong cải cách quân đội và dự báo thời gian tới. Nghiên cứu tác động của cải cách quân đội của Trung Quốc đối với quốc phòng - an ninh thế giới, khu vực và Việt Nam, đề xuất một số giải pháp đối với Đảng, Nhà nƣớc, Quân đội