Phim tài liệu du khảo của Werner Herzog: tiếp cận từ góc độ nhân học văn hóa - Trần, Thị Kim Định (2020)
Xác định được những đặc điểm chung nhất về phim tài liệu du khảo của phong cách W.Herzog - một nhà làm phim tài liệu nổi tiếng không chỉ ở Đức mà còn trên thế giới nhìn từ góc độ nhân học văn hóa qua khảo sát, phân tích 09 bộ phim của ông