Thông điệp về một số vụ việc nổi bật của ngành y tế trên báo điện tử - Vũ, Thị Hải Hoàng (2020)
Làm rõ hệ thống các khái niệm thông điệp về một số vụ việc nổi bật của ngành y tế trên báo chí. Tiến hành nghiên cứu, khảo sát và phân tích nội dung và hình thức thông điệp về một số vụ việc nổi bật của ngành y tế trên báo điện tử Việt Nam trong năm 2017-2018; đánh giá những thành công, hạn chế của hình thức truyền thông này. Đề xuất giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng cách thức truyền thông này trên báo mạng điện tử được lựa chọn khảo sát.