Thông điệp về vấn đề gian lận thi tốt nghiệp Trung học phổ thông trên báo điện tử Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Thanh Mai (2020)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quan đến đề tài, cụ thể: làm rõ hệ thống các khái niệm về thông điệp về vấn đề gian lận thi tốt nghiệp THPT trên báo điện tử Việt Nam hiện nay. Khảo sát, đánh giá nội dung, hình thức thông điệp về vấn đề gian lận thi tốt nghiệp THPT trên báo điện tử Việt Nam hiện nay; đánh giá những thành công, hạn chế của hình thức truyền thông này. Khảo sát và thống kê đánh giá của công chúng về thông điệp về vấn đề gian lận thi tốt nghiệp THPT trên báo điện tử Việt Nam hiện nay. Đưa ra những vấn đề đặt ra, giải pháp và kiến nghị cụ thể nhằm nâng cao chất lượng cách thức truyền thông này trên báo điện tử nói chung và các báo điện tử được lựa chọn khảo sát nói riêng.