An action research on the use of language games in teaching grammar to first-year students of non-major english at university in Vietnam - Hoàng, Trung Đức (2020)
- Luận văn nghiên cứu hiệu quả của việc ứng dụng trò chơi ngôn ngữ trong dạy họcngữ pháp Tiếng Anh đối với sinh viên năm thứ nhất không chuyên tại Học viện Tài chính. - Luận văn cho kết quả trò chơi ngôn ngữ có tác dụng nâng cao động lực học ngữ phápTiếng Anh đối với sinh viên năm thứ nhất không chuyên tại Học viện Tài chính. - Trò chơi ngôn ngữ nâng cao sự hợp tác của giảng viên và sinh viên trong hoạt độngdạy và học ngữ pháp tiếng Anh.- Trò chơi ngôn ngữ cho thấy sự quan trọng của việc học ngữ pháp Tiếng Anh đối vớisinh viên thuộc nhóm nghiên cứu tại Học viện Tài chính