An investigation into using compilation of theme-based lexical lists on students’ vocabulary retention - Trần, Thị Hà Thu (2020)
Tiểu luận được tiến hành dựa trên nền tảng lý thuyết về từ vựng, các phương pháp dạy từ vựng. Thông qua việc tiến hành khảo sát học sinh bằng bài kiểm tra, quan sát lớp học và câu hỏi khảo sát, tiểu luận rút ra thực trạng và thái độ của học sinh đối với việc học từ vựng thông qua phương pháp sưu tập từ theo nhóm. Tiểu luận cũng đưa ra một số giải pháp để cải thiện việc dạy và học từ vựng thông qua phương pháp này.