Tổ chức công tác lưu trữ tại Bảo hiểm xã hội một số quận, huyện trực thuộc Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Thương (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận, pháp lý về tổ chức công tác lưu trữ. Giới thiệu vị trí chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Bảo hiểm xã hội (BHXH) một số quận, huyện trực thuộc Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội. Luận văn thạc sỹ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam BHXH thành phố Hà Nội. Khảo sát, thống kê khối lượng, giới thiệu thành phần, nội dung và phân tích giá trị của tài liệu đang được bảo quản tại BHXH một số quận, huyện trực thuộc BHXH TP Hà Nội. Khảo sát đánh giá thực trạng tổ chức công tác lưu trữ tại BHXH quận, huyện trực thuộc BHXH thành phố Hà Nội thời gian qua, chỉ ra những vấn đề hạn chế cần có giải pháp khắc phục. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức công tác lưu trữ tại BHXH quận, huyện trực thuộc BHXH thành phố Hà Nội.