Người kể chuyện trong truyện ngắn Nguyễn Thị Thu Huệ - Nguyễn, Thị Nhàn (2020)
Tìm hiểu, nghiên cứu về người kể chuyện trong truyện ngắn của Nguyễn Thị Thu Huệ ở những phương diện cơ bản: ngôi kể, điểm nhìn, ngôn ngữ, giọng điệu. Trên cơ sở đó, luận văn mang đến cái nhìn có tính khái quát, khoa học và khách quan về hình tượng người kể chuyện trong hệ thống truyện ngắn của Nguyễn Thị Thu Huệ. Đồng thời qua đó thấy được cá tính sáng tạo độc đáo cũng như những đóng góp của nhà văn trong truyện ngắn Việt Nam đương đại.