Những điểm mới về chính sách đối ngoại của Việt Nam trong các văn kiện Đại hội Đảng Cộng sản lần thứ XII (2016) - Đào, Tuấn Anh (2020)
Làm rõ cơ sở điều chỉnh chính sách đối ngoại trong văn kiện đại hội XII. Phân tích những điểm mới về chính sách đối ngoại trong văn kiện đại hội Đảng XII. Đánh giá những việc đã thực hiện được và dự báo những triển vọng trong tương lai.