Hợp tác giáo dục Việt Nam – Nhật Bản từ 2002 đến 2018 - Lê, Thị Viên Anh (2020)
Giới thiệu những nhân tố tác động đến hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản từ 2002 đến 2018. Nghiên cứu một số nội dung hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản từ 2002 đến 2018. Đánh giá về hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản thời gian tới và một số vấn đề rút ra.