Dịch vụ truyền hình IPTV tại Việt Nam hiện nay - Đào, Thị Huyền Trang (2020)
Xây dựng khung lý thuyết cơ bản về dịch vụ truyền hình, dịch vụ truyền hình IPTV và các yêu cầu cơ bản trong việc hoạch định, đánh giá và phát triển sản phẩm dịch vụ truyền hình của thời đại số 7. Phân tích ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ truyền hình IPTV tại Việt Nam hiện nay dưới góc độ sử dụng và hài lòng của công chúng. Phân tích thực tiễn, nhận định về tương lai của IPTV, có tham khảo từ thành công của thế giới. Đưa ra những giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ truyền hình số đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khán giả.