Vấn đề xâm hại trẻ em trên truyền hình Việt Nam hiện nay - Hạ, Thị Thanh Tâm (2020)
Hệ thống hóa một số khái niệm có liên quan đến đề tài “Vấn đề xâm hại trẻ em trên truyền hình Việt Nam hiện nay”. Vị trí, vai trò của truyền hình, trách nhiệm xã hội của báo chí trong công tác tuyên truyền chống xâm hại trẻ em hiện nay. Khảo sát nội dung thông tin về vấn đề xâm hại trẻ em trên truyền hình Việt Nam hiện nay. Phân tích kết quả, đưa ra nhận xét về thành công, hạn chế của các chương trình khi phát sóng tin, bài về vấn đề này. Từ kết quả khảo sát, tác giả đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả truyền thông của chương trình liên quan đến các vấn đề xâm hại trẻ em trên truyền hình.