Các yếu tố tác động đến hoạt động sử dụng dịch vụ ươm tạo của thanh niên khởi nghiệp - Nguyễn, Thu Trang (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về khởi nghiệp, cơ sở ươm tạo của thanh niên khởi nghiệp. Thực trạng cung cấp và sử dụng dịch vụ ươm tạo ở các cơ sở ươm tạo của Việt Nam hiện nay. Phân tích yếu tố tác động đến hoạt động sử dụng các dịch vụ ươm tạo của thanh niên khởi nghiệp