Nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống chuỗi nhà hàng Zallo tại Nha Trang - Nguyễn, Thái Hoàng Giang (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lựợng dịch vụ ăn uống xác định mô hình đánh giá chất lựợng dịch vụ ăn uống. Đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lựợng phục vụ ăn uống chuỗi nhà hàng ZALLO Nha Trang. Đề xuất các giải pháp khuyến nghị nhằm nâng cao chất lưkợng dịch vụ ăn uống chuỗi nhà hàng ZALLO Nha Trang